Chủ Nhật, 8 tháng 9, 2013

BẾP HỒNG NGOẠI, BẾP QW-1810D, BẾP 2200w, BẾP 220, BẾP ceramic,BẾP Thái Lan (510.000d)


Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm : Bếp hồng ngoại.
- Hãng sản xuất  : Misushita.
- Model             : MS-99.
- Điện áp           : 220V/50Hz
- Công suất        : 2000W
- Điều chỉnh       : Bảng điều chỉnh cảm ứng.
- Chế độ            : Nấu lẩu , nướng , nấu súp, cháo ...



- Đun nhanh, điều chỉnh nhiệt độ theo muốn.
- Nút cảm ứng điện dung ( như bạn dùng Iphone vậy)
- Nhiều chế độ nấu khác nhau: Nấu lẩu,ớng, xào, hâm, nấu canh, nấu nước, nấu cháo, hâm sữa.
- Chức năng hẹn giờ tắt, mở.
- Chức năng khoá an toàn trẻ em.
- Sử dụng cho tất cả các loại nồi.
- Không có bức xạ từ, an toàn cho sức khỏe.
- Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, an toàn cho sức khỏe.
- Mặt bếp được cấu tạo bởi chất liệu thủy tinh hữu cơ được tích hợp nhiều thấu kính hội tụ.





- Là một người nội trợ thời @, bạn đã có những lợi thế vượt hơn hẳn thế hệ đi trước. Một loạt các món đồ gia dụng điện tử cũng như các sản phẩm chăm sóc nhà cửa hiện đại sẽ giúp bạn giảm đáng kể sức lao động và tiết   kiệm thời gian. Hãy tìm cho mình nhữngphụ tá đắc lực, thích hợp với   nhu cầu sử dụng hàng ngày của gia đình đó chính là Bếp hồng ngoại biết nói MISUSHITA

- Bếp hồng ngoại biết nói Misushita có các phím cảm ừng điều khiển các chức năng của bếp, khi nhấm vào sẽ phát ra giọng nói tiếng việt rất rõ dàng. Sản phẩm hỗ trợ hoàn hảo cho những người cao tuổi mắt kém.
Mặt bếp làm bằng chất liệu chịu nhiệt, chịu lực, tích hợp nhiều thấu kính hội tụ nhỏ giúp tập trung và phát huy tối đa hiệu suất nhiệt của ánh sáng hồng ngoại.


Đặc tính sản phẩm.

- Rất dễ vệ sinh.
- Nấu được tất cả các loại nồi: Gang, nhôm, thủy tinh, sành, sứ, inox, nồi tráng men, nồi 2 đáy, nồi 3 đáy... Hoàn toàn không kén nồi như bếp từ
- Có nhiều chế độ: Nướng, hầm, nấu lẫu, chiên, sào….và bất kỳ món gì mà bạn muốn.

Lưu Ý:

- Không được sờ tay vào mặt bếp cả sau khi đun (nhất là ở vòng tròn phát huy tác dụng của tia hồng ngoại).
- Cố gắng sử dụng nồi có đáy bao trùm lên vùng ảnh hưởng của tia hồng ngoại (vòng tròn mặt bếp) để phát huy hết công suất bếp
- Không nên nhìn lâu vào mặt bếp đã khởi động khi chưa có nồi dễ gây chói mắt nhất là ở nhiệt độ cao.
- Bảo quản bếp: Dùng giẻ mềm lau vệ sinh thân và mặt bếp. Để xa nơi ẩm ướt và môi trường không có hóa chất.
- Đặt bếp ở nơi bằng phẳng, lỗ thoát gió ở đáy bếp và xung quanh luôn thông thoáng.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét